BÀN GIAO THANH TOÁN HỢP ĐỒNG

Thanh toán

– Ngay sau khi khách hàng và nhân viên bàn giao, nghiệm thu xong, hai bên sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng chuyển nhà. Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

– Đối với khách hàng chuyển hàng một lần thì thanh toán một lần duy nhất. Nếu chuyển nhiều lần thì thanh toán sau khi mọi hàng hóa vận chuyển hoàn tất.

– Đội ngũ nhân viên nhà xe ba gác Thiện An sẵn sàng phụ giúp việc sắp xếp đồ dùng hoặc lắp đặt chúng giúp quý khách nếu được yêu cầu và hoàn toàn miễn phí vấn đề này.

Cam kết với khách hàng

– Hàng hóa của quý khách sẽ được đảm bảo nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển. Bất cứ hư hại, hỏng hóc hay mất mát nào xảy ra đều sẽ được bồi thường theo hợp đồng.

– Đội xe ba gác máy được hợp thành từ những tài xế có tay lái vững vàng và sống lâu năm trong thành phố, thông thuộc từng con hẻm từng góc phố. Chỉ cần một cuộc gọi chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức phục vụ quý khách.

– Làm việc đúng thời gian, đúng hẹn ghi trên hợp đồng. Tuyệt đối không ảnh hưởng tới thời gian ngày tốt chuyển nhà của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0961 878 599
Trợ giúp qua điện thoại